GIỚI THIỆU

DANH MỤC RƯỢU VANG

LIÊN HỆ

EN | VN

GIỚI THIỆU

Red Apron Fine Wines & Spirits là một trong những đơn vị tiên phong góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thị trường Việt Nam, vinh dự mang tới cho khách hàng hơn 3,000 dòng rượu vang và rượu mạnh, cũng như các dòng ly và phụ kiện cao cấp. Với 15 cửa hàng trải dài trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực để đem tới cho người yêu vang những trải nghiệm về rượu vang tuyệt vời nhất; đồng thời chúng tôi là đối tác của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam, với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm chuyên môn và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, tư vấn sự kiện rượu, cung cấp các lớp đào tạo với sự góp mặt của các chuyên gia quốc tế.
Cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ để giữ vững tôn chỉ “Chia sẻ niềm đam mê với hương vị”, Red Apron Fine Wines & Spirits là đối tác được nhượng quyền chính thức tổ chức khóa học WSET® (Wine and Spirit Education Trust) tại Việt Nam. Red Apron Wine School cung cấp các khóa đào tạo về rượu vang và rượu mạnh có chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế, với mức học phí hợp lý, trang bị hành trang kiến thức vững chắc cho người theo đuổi lĩnh vực rượu vang chuyên nghiệp, và mang đến một trải nghiệm bổ ích và thú vị với những người đam mê muốn tìm hiểu thêm về thế giới rượu.

TRƯỜNG HỌC

SỰ KIỆN

CỬA HÀNG

" Rượu là tác phẩm nghệ thuật duy nhất bạn có thể uống"

Danh mục rượu vang

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối hơn 3000 đầu rượu đến từ rất nhiều nhà phân phối đặc sắc, hãy chiêm ngưỡng một phần trong bộ sưu tập của chúng tôi

"Chúng tôi đã mang đến nguồn kiến thức bổ ích về rượu vang, đồng thời lan tỏa văn hóa thưởng thức rượu vang đến với mọi người. Đó là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc."
- Bà LÊ VÂN ANH - Giám đốc điều hành Red Apron -

Liên hệ

ĐĂNG KÝ